Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển,mỗi doanh nhân đều có một số công cụ hỗ trợ như máy tính, Ipad, điện thoại thông minh… Song song theo nó thì thị trường sim số cũng phát triển. Trong thị trường nhà mạng cung cấp nhiều dịch vụ sim khác nhau.

Đặc biệt trong mỗi nhà mạng cung cấp các dịch vụ sim khác nhau. Tuy thuộc vào từng đối tượng sử dụng mà có những dịch vụ riêng. Học sinh thường lựa chọn sim 11 số và lựa chọn loại thông thừng có mức giá trung bình, người trưởng thành thì có khả năng chọn loại 10 hay 11 số tuy thuộc vào nhu cầu họ dùng. Đặc biệt những doanh nhân thành đạt  sẽ có sự lựa chọn kỹ khi chọn sim, vì một số lý do sau:

1. Dựa vào phong thủy

Từng người sẽ có một mệnh khác nhau, các doanh nhân sẽ lưu ý điểm này để lựa chọn số điện thoại. Họ lựa chọn số trong sim phù hợp với mệnh của mình.

Theo phong tục của người Đông Nam Á, mỗi con số sẽ có một ý nghĩa khác nhau. 1: nhất, đôc; 2:dễ; 3:tài; 4:tử; 5:phúc; 6: lộc, lộ; 7: thất, thần; 8:phát ; 9: cửu, đỉnh.  MỖi số ráp lại với nhau sẽ có ý nghĩa cho cả dãy. Người kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình dãy số phú quý, phát tài nhất để đem lại may mắn cho cộng việc làm ăn của họ.

2. Sim số đẹp

Những người thành đạt còn có xu hướng chọn sim số đẹp. Vậy sim số như thế nào là đẹp?  điều này phụ thuộc vào sở thích , cá tính của từng người. Có người cho rằng từng cặp số trong sim trùng với ngày tháng năm sinh của mình, của người thân, người họ xem là quan trọng thì cho là số đẹp; hay dãy số trong sim xếp theo trình tự dễ nhớ cũng được xem là sim số đẹp. Dịch vụ làm sim số đẹp hiện đang rất phổ biến.

Nếu còn nhiều thắc mắc về cách làm sao để cho mình sở hữu một sim với số đẹp số phát tài nhất  thì có thể liên hệ các trung tâm tư vấn. Sim viettel- mua bán sim số  luôn là lựa chọn tốt nhất cho nhiều khách hàng.