Nhiều hướng dùng mạng xã hội độc đáo

Mạng xã hội không chỉ là một kênh thông tin liên lạc vô cùng hữu ích đối với tất cả mọi người mà nó còn là nơi để con người chia sẻ cảm xúc, chơi các trò chơi mới lạ cũng như trải nghiệm những tin tức mới, hài hước.
Hiện nay những ứng dụng mang xã hội như facebook, zalo, instagram đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số ứng dụng mới giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Cách sử dụng mạng xã hội độc đáo

  1. Periscope

Ứng dụng này còn khá xa lạ đối với người dùng Việt Nam và đây là một trong những ứng dụng khá thú vị. Ứng dụng cho phép người dùng phát trực tiếp lên các mạng xã hội. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là những video đăng tải của bạn chỉ tồn tại trong 24 giờ. Tương tự như facebook hay twitter bạn cũng có thể bình luận và sử dụng những icon cảm ứng cho các đoạn video.

  1. Tinder

Ứng dụng này được rất nhiều người nước ngoài ưa thích bởi nó chính là một trong những ông mai bà mối mát tay cho nhiều câu chuyện tình đẹp. Với ứng dụng này bạn có thể kết bạn và trò chuyện với những người bạn thích và đã có rất nhiều cặp đôi nên vợ chồng nhờ ứng dụng này.

  1. Pinterest

Ứng dụng này cho phép người dùng đánh dấu và lưu lại những ý tưởng sáng tạo đồng thời gim những hình ảnh mà bạn quan tâm và có thể gom chúng thành một bộ sưu tập và chia sẻ với mọi người. Đây là một ứng dụng được phái đẹp sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Bạn có thể chia sẻ Cấu trúc và cách chấm điểm của bài thi SAT với bạn bè của mình thông qua ứng dụng này. Hiện nay có khoảng 100 triệu người đang sử dụng ứng dụng này.

Nhiều hướng dùng mạng xã hội độc đáo

  1. Snapchat

Snapchat được mọi người gọi là một hiện tượng văn hóa khi có đến hơn 100 triệu người đang sử dụng chúng hằng ngày. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là một khi bạn đã xem tin nhắn thì chúng sẽ biến mất mãi mãi. Ứng dụng này đang được rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 24 sử dụng.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu trên đây là hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *