cong vien khung long(1)

Khi thời thiết nóng bức khó chịu khiến nhiều người lớn lẫn trẻ em cảm thấy mệt mỏi.

Thay vì ngồi ở nhà ngắm Những thế núi đẹp trong thiết kế hòn non bộ thì ra ngoài tận hưởng những chuyến đi vui chơi ở biển, ở các khu vui chơi có máy lạnh mát mẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

  1. Công viên Đầm Sen:

Công viên Đầm Sen là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi trời chuyển sang hè.

Khi đến Đầm Sen bạn có thể ở bên khô mua vé trọn gói và chơi hết các trò chơi mạo hiểm tốc độ lí thú và khi nóng bạn có thể vào băng đăng chụp hình khung cảnh và tận hưởng không khí lạnh giá như ở bắc cực vậy.Công viên Đầm Sen:

Hoặc bạn có thể chọn Đầm Sen nước để vui chơi với nước thoải thích với dòng sông lười khu hồ nước massage hay hồ tạo sóng thú vị.

Sau cả ngày vui chơi mệt mỏi bạn có thể ngồi dưới bãi cỏ gốc cây mát mẻ và ăn uống trò chuyện  tận hưởng một mùa hè tuyệt vời.

  1. Bãi biển Cần Giờ:

Nếu muốn đi biển xa hơn và được tận tay chọn lựa những hải sản tươi ngon và thưởng thức ngay ở bãi biển thì Cần Giờ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Không quá xa thành phố nhưng vẫn có biển và hải sản, bạn và gia đình có thể đi về trong ngày khá thuận tiện.Bãi biển Cần Giờ:

Có một vài lưu ý khi đến đây đó là tắm biển bạn không nên đi quá xa do ra xa sẽ có bùn và nhiều hố khiến bạn bị trượt.

Còn nếu chọn mua hải sản nên chọn mua đồ tươi sống rồi chế biến không nên mua đồ đã làm sẵn do không đảm bảo được độ tươi ngon.

  1. Khu trượt tuyết:

Nổi lên vào khoảng đầu năm 2017 đó là khu trượt tuyết ở quận hai.

Gây được ấn tượng với mọi người là không gian mang thiết kế châu Âu đẹp mắt, lãng mạn cùng nhiệt độ lạnh quanh năm và những trò chơi trượt tuyết có cả đơn giản và mạo hiểm cho bạn tùy ý chọn lựa thử sức.Khu trượt tuyết

Ngoài ra bạn có thể trại nghiệm ở khu trò chơi tương tác thực tế ảo, khu làm đồ handmade và khu nhà hàng tuyết giúp bạn nạp năng lượng sau khi vui chơi mệt mỏi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *