Những loại máy massage phổ biến trên thị trường

Ngày nay, không khó để bạn sở hữu một chiếc máy massage tiện lợi. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại nên có nhiều chủng loại máy khác nhau khiến bạn chẳng biết lựa chọn cái nào cho phù hợp. Có khi bạn bỏ nhiều tiền cho một chiếc máy tốt nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu đang mong muốn.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vài loại máy được ưa chuộng nhiều nhất.

Máy massage toàn thân

Đây là loại máy tạo cho bạn cảm giác thư giản, sảng khoái. Bởi vì máy tiếp xúc với toàn bộ cơ thể nên bạn sẽ được xoa bóp khắp các bộ phận. Nhờ vào tính năng thông minh của máy, nó kích thích đến từng cơ quan, làm tiết ra các chất nội tiết tố giúp tăng hoạt động của thần kinh, tĩnh mạch, giảm căng thẳng, mệt mỏi.``Những loại máy massage phổ biến trên thị trường

Việc massage giúp tăng tuần hoàn mạch máu cho khớp, hỗ trợ giảm đau nhanh và chống thoái hóa xương khớp.

Máy massage cầm tay đa năng

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bạn có thể dễ dàng sử dụng và mang theo đến nơi làm việc. Khi bạn cảm thấy đau chỗ nào thì đưa máy đến nơi đó một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Máy massage cầm tay đa năng kết hợp phương pháp cổ truyền với tia hồng ngoại giúp máu huyết lưu thông điều hòa để các cơ quan bên trong hoạt động tốt nhất.

Máy massage xung điện

Máy này hoạt động theo cơ chế rung, xoay của các đầu tiếp xúc qua đó nó sẽ tạo ra xung điện hỗ trợ giảm đau tức thì. Các cơ được co giãn nhẹ nhàng, đồng thời xung điện hoạt động dưới tần số thấp tới vùng bị đau nên làm giảm khả năng truyền đau đến não. Nhờ vậy, người sử dụng không còn mệt mỏi hay đau nhức nữa.Những loại máy massage phổ biến trên thị trường

Những đối tượng nên dùng chiếc máy massage này là: bệnh nhân viêm khớp, người cao tuổi, bên nhân nằm lâu ngày, hoặc vận động viên thể thao thường sử dụng máy massage chân ,… vì nó giúp tăng khả năng hoạt động, tránh teo cơ, phục hồi chấn thương.

Chúc bạn ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *