Top 4 mảng kinh doanh online siêu hời cho các mẹ bỉm sữa

Ở nhà chăm con, vẫn kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh qua mạng internet. Đó chẳng còn là điều gì lạ lẫm với các bà mẹ bỉm sữa thời hiện đại. Và dưới đây là 4 lĩnh vực sản phẩm đem đến mức lợi nhuận siêu hời đang được các bà mẹ bỉm sữa buôn bán nhiều nhất.

1.Thời trang

Tùy theo sở thích hoặc sự phân tích nhu cầu thị trường từng mẹ hướng tới. Mà mỗi mẹ sẽ chọn cho mình một dòng thời trang nam, hoặc nữ, thời trang trẻ nhỏ, thời trang sơ sinh theo ý mình. Sau đó, dựa vào vốn mình có để buôn hàng cao cấp hay hàng bình dân.

Thường thì mặt hàng thời trang nữ được đầu tư nhiều nhất. Sản phẩm áo quần đánh vào các đối tượng ở lứa tuổi teen và nữ công nhân văn phòng. Do các đối tượng này có nhu cầu mua sắm cao.Top 4 mảng kinh doanh online siêu hời cho các mẹ bỉm sữa

Còn ít nhất là thời trang trẻ nhỏ, vì lứa tuổi này mặt hàng vốn cao, lời ít hơn.

  1. Mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của con người chưa bao giờ cao như hiện tại. Nói như vậy là vì ngày nay cuộc sống con người đầy đủ khá giả hơn, tiền dễ kiếm hơn nên việc bỏ tiền ra sắm cho mình một vài loại mỹ phẩm làm đẹp cũng không có gì khó khăn. Hơn nữa, khái niệm làm đẹp còn được mở rộng ra cho nam giới, đẩy mạnh nhu cầu mua sắm mỹ phẩm lên cao.

3.Đồ ăn nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn ra đời, khiến cho việc đặt hàng đồ ăn nhanh như: bánh pizza, bánh mỳ kẹp, …trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tận dụng ưu điểm này, các mẹ bỉm sữa đã tận dụng thời gian của mình, làm ra các sản phẩm bánh trái an toàn ngay tại nhà, rao bán trên mạng tìm khách và thuê người đi giao hàng. Vừa không mất phí thuê mặt bằng, vừa bán hàng giá cao, lãi luôn nhiều.

Có mẹ chăm chỉ hơn, còn tự pha chế đồ uống như: trà sữa, trà thái… Hay ép nước củ quả… bán kèm thêm.

4.Đồ gia dụng thông minh

Người Việt ta hiện tại có phương châm: “ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang”. Thế nên đồ gia dụng thông minh được mua bán rất sôi nổi nhằm cung cấp cho việc trang trí, sử dụng đồ tiện nghi của các gia đình.Top 4 mảng kinh doanh online siêu hời cho các mẹ bỉm sữa

Những món hàng quá quen thuộc, lại trở thành các mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận thậm chí còn là nguồn thu chính cho các gia đình. Nếu bạn đang là bà mẹ bỉm sữa, hãy thử áp dụng một trong các cách thức kinh doanh trên xem sao. Biết đâu, bạn sẽ giàu to nhờ nó đấy.

Bên cạnh đó mẹ bỉm sữa thường hay đau nhức có thể lựa chọn kinh doanh các loại máy massage, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ về Những loại máy massage phổ biến trên thị trường để có lựa chọn thật chính xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *