Công dụng hữu ích của nước khoáng

By | April 4, 2018

Các nhãn hiệu nước khoáng như nước Vĩnh Hảo, Lavie,… dần trở thành người bạn đồng hành trong một ngày làm việc, vui chơi giải trí của nhiều người hiện nay.

Vậy lí do gì mà khiến nước khoáng trở nên ngày càng thông dụng như vậy.

  1. Cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể:

Như nhiều người đã biết trong nước khoáng có chứa một lượng muối khoáng nhất định giúp cung cấp cho cơ thể trong suốc ngày dài làm việc kinh doanh, dạy học.

Trong nước khoáng thường chứa natri giúp cân bằng nước và các chất điện giải trong cơ thể, canxi giúp ngăn ngừa loãng xương tạo kết cấu vững chắc cho răng và xương.Công dụng hữu ích của nước khoáng

Bên cạnh đó magie kết hợp cùng canxi và natri sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp giảm việc bị đầy hơi khó tiêu sau bữa ăn.

  1. Làm đẹp:

Cứ mỗi sáng thức dậy uống một chai nước khoáng mỗi ngày bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên sáng khỏe hơn rất nhiều.

Bởi do trong nước khoáng có chứa hàm lượng magie có tác dụng tiêu giệt tế bào gốc tự do, thải độc và còn có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng trong khói bụi và ánh nắng mặt trời giúp da được mịn màng tươi mới.

Ngoài ra còn có kali với tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất giúp tránh tình trạng da khô và ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn.

Ngoài việc uống nước bạn cũng có thể dùng nước khoáng để rửa mặt hoặc dùng làm nước dưỡng ẩm xịt lên da mỗi khi da trở nên khô để tăng độ ẩm và kiềm dầu cho da.

  1. Tạo vóc dàng thon gọn:

Mỗi khi đi tập thể dục thì cơ thể bạn sẽ ra mồ hôi hay việc ăn kiêng sẽ làm mất đi một số chất khoáng trong cơ thể vì vậy việc uống nước khoáng kèm theo chính là cách thuận tiện để bổ sung khoáng chất ngay lập tức.Công dụng hữu ích của nước khoáng

Ngoài ra nhờ hàm lượng Bicarbonate trong nguồn nước có tác dụng hỗ trợ dạ dày tiêu hóa thức ăn giúp bạn hấp thu tốt các chất dinh dưỡng để cơ thể vừa thon gọn lại vừa khỏe mạnh trong quá trình giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *