Hướng dẫn chọn bình nước thể thao phù hợp

By | April 4, 2018

Trong những năm gần đây, đã có một sự bùng nổ về thiết kế và sự đa dạng bình đựng nước.

Nhiều tính năng mới đã xuất hiện với mục tiêu nhằm phục vụ tốt hơn một số chức năng cụ thể cho khách hàng.

Trong số mười ba bình nước thể thao phun sương mà chúng tôi đã sử dụng trong việc thử nghiệm để đánh giá bình đựng nước tốt nhất, chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi.

Năm nay chúng tôi lấy mẫu chai truyền cam quýt, thermoses cách nhiệt, chai với các cơ chế đóng nút bấm.

Qua ba tháng thử nghiệm và sử dụng bình đựng nước, chúng tôi nhận thấy rằng một số đã được đổi mới ấn tượng, trong khi những người khác chỉ đơn giản thu hẹp phạm vi sử dụng của chúng.

Dưới đây chúng tôi phác thảo các thành tích tương đối của một số vật liệu phổ biến nhất và các tính năng được sử dụng trong thiết kế bình nước thể thao 2lit để giúp bạn tìm đúng loại bình phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn.

 

 

binh nuoc the thao

 

Nhựa

 

Nhựa là rất nhẹ, linh hoạt, và thường không tốn kém. Nó cũng có thể được hình thành thành một loạt các hình dạng.

Nhựa cũng mờ, cho phép bạn quản lý và theo dõi mức tiêu thụ nước của bạn. Hơn nữa, bình đựng nước bằng nhựa mạnh và bền, có khả năng chịu được sự lạm dụng nhất, ngay cả từ tủ đá của bạn.

Bình đựng nước được ưu thích, sử dụng hiệu quả được làm bằng chất dẻo từ lâu đã là sự lựa chọn ưa thích của những người hâm mộ loại bình có thể sử dụng lại được, và chúng vẫn là loại bình phổ biến nhất được tìm thấy ở những địa điểm cắm trại leo núi địa phương và phòng tập thể dục.

Thép không gỉ

Đây là thể loại lớn nhất trong năm nay, chứa 6 trong số 13 bình đựng nước mà chúng tôi đã thử nghiệm. chúng phù hợp cho giới trẻ

Hầu hết các bình đựng nước được cách điện bằng chân không, làm cho chúng có ích cho chất lỏng nóng hoặc lạnh.

Tất cả đều có thiết kế nắp khác nhau, một số dành riêng cho uống một tay như Avex Brazos Autoseal Stainless , và một số để dễ dàng mang và đơn giản như Hydro Wide Flask Wide.

 

 

binh nuoc giu nhiet

 

 

Tuy nhiên, nắp nhựa trên các bình đựng nước bằng thép không gỉ có thể sẽ vỡ trước bình đựng nước.

Nắp trên Ống hút chân không CamelBak cách điện đã có phần nhựa của tất cả các bình đựng nước bằng kim loại mà chúng tôi kiểm tra và do đó là dễ bị phá vỡ nhất.

Các ứng dụng bình đựng nước bằng kim loại mà chúng tôi đã thử nghiệm đều được làm từ thép không gỉ cấp thực phẩm 18/8, được chấp nhận rộng rãi như là không có mối nguy hại đến sức khỏe như đã nói ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *