Lý do nên mua bình đựng nước tái sử dụng

By | April 4, 2018

 

Nếu bạn không nghĩ rằng một chiếc bình nước thể thao có ống hút tái sử dụng là một ý tưởng tốt, hãy cho phép chúng tôi thuyết phục bạn với ba điểm đơn giản:

 

– Một bình đựng nước có thể sử dụng lại có thể tiêu tốn ít hơn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Nếu bạn mua nước đóng chai mỗi lần bạn có thể bơm lại một chai nước có thể tái sử dụng bằng nước máy, bạn sẽ phải bỏ tiền ra.

– Uống từ một bình nước có thể tái sử dụng cũng khỏe mạnh như nước đóng chai. Với nước máy do các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang kiểm tra, không có lý do nào để tin rằng ít nhất là an toàn hoặc sạch hơn nước đóng chai.

– Nó tốt hơn cho mô hình Sản xuất một chai lấy ít tài nguyên hơn và tạo ra ít ô nhiễm hơn so với sản xuất nước đóng chai. Mỗi lần nạp lại sẽ tiết kiệm được một chai nhựa dùng một lần.

 

 

 

binh nuoc the thao tot

 

 

Tôi sẽ sử dụng bình nước của tôi như thế nào?

Biết cách bạn dự định sử dụng bình đựng nước của bạn sẽ nhanh chóng thu hẹp phạm vi lựa chọn của bạn.

Bình đựng nước này sẽ đi kèm với bạn trong những chuyến đi xa hoặc khi tham gia các hoạt động vận động ngoài trời.

Một số bình đựng nước, như bình giữ nhiệt rất phù hợp với nhiều môi trường và các hoạt động.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bình đựng nước cho một mục đích cụ thể, chẳng hạn như chuyến đi dã ngoại, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi bình nước thể thao.

Nếu bạn cần một chai để sử dụng hàng ngày quanh thị trấn, bình lưỡng tính được trao giải thưởng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Xác định nhu cầu của bạn, sau đó tìm một bình đựng nước phù hợp.

 

 

 

binh nuoc the thao bang nhua

 

 

Tôi muốn uống rượu bằng bình nước thể thao có được không?

 

Mục đích cơ bản nhất của bình đựng nước là vận chuyển chất lỏng hiệu quả để bạn có thể giữ được nước.

Rượu cũng là chất lỏng và bạn có thể hoàn toàn dùng bình đựng nước để chứa chúng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng bình nước thể thao để đựng nước cho lần sau thì hãy rửa bằng nước thật sạch sẽ để đảm bảo không có mùi rượu lẫn vào nước sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *